CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1What is the minimum funding for a F&B setup?
Depending on the concept, men u complexity, location and size of the establishment, the capital needed to set it up will vary between VND 800 million to VND 5 billion.
2Chi phí làm việc cùng DCA Holding International được tính như thế nào?
Chi phí của chúng tôi được xây dựng dựa theo quy mô và độ mức độ phức tạp của dự án. Một số khách hàng cũng làm việc với chúng tôi theo một gói định kì hàng tháng hoặc hàng quý để giúp họ quản lý một mảng kinh doanh nhất định của họ. Chi phí của chúng tôi được tính toán minh bạch dựa trên khối lượng công việc và cam kết kết quả đề ra.
3Cần bao lâu để hoàn thiện việc xây dựng một mô hình kinh doanh ẩm thực ở quy mô trung bình?
Thời gian xây dựng được xác định dựa trên mức độ quy mô và khối lượng công việc của mỗi dự án. Một mô hình trung bình thường mất khoảng 3 tháng để thực hiện tại Việt Nam. Với các mô hình tại nước ngoài, thời gian sẽ có nhiều giao động hơn.
4Tôi có cần phải có kiến thức nền tảng về ngành ẩm thực hay không?
Bạn không nhất thiết phải có kiến thức nền tảng, tuy nhiên việc có kinh nghiệm trong lĩnh vực này hoặc lĩnh vực khác có liên quan sẽ rất có lợi cho công việc của bạn. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã bước chân vào lĩnh vực này với kinh nghiệm gần như là con số 0. Nhưng họ đã nhanh chóng lĩnh hội kiến thức và bí quyết để vượt trội với sự hỗ trợ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu ước mơ của mình dễ dàng hơn bao giờ hết.
5Tôi có cần phải sử dụng tất cả các dịch vụ được tư vấn không?
Chúng tôi sẽ không hỗ trợ việc trực tiếp thuê nhân viên, tìm kiếm địa điểm và quản lý hoạt động hàng ngày của thương hiệu.
6Are there any regulations that I should be aware of?
All food establishments in Vietnam require a few licenses, including Food Hygiene license, Fire prevention license and Liquor license if you serve alcohol. Depending on your production, there may be more licenses required, but these are the most standard licenses you need to apply for.
7DCA Holding International sẽ không phụ trách những phần việc nào?
Staff recruitment, location scouting and daily operations of your business will not be part of our service.
8DCA Holding International sẽ tiếp tục tham gia bao lâu sau khi thương hiệu đã được hình thành?
Tùy theo các điều khoản của hợp đồng, DCA Holding International có thể hỗ trợ từ 3 tháng đến một năm dựa trên thỏa thuận, sau khi đã hoàn thành việc xây dựng thương hiệu. Chúng tôi luôn mong muốn duy trì mối quan hệ gần gũi với khách hàng dù cho quyền kiểm soát công việc kinh doanh thông thường hoàn toàn thuộc về khách hàng.
9Tại sao tôi nên thuê DCA Holding International cho dự án của mình?
Bởi chúng tôi sở hữu kiến thức chuyên môn, mạng lưới kết nối và trải chất lượng và kinh nghiệm lâu dài trong ngành công nghiệp này. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã có kinh nghiệp tạo dựng thành công các đơn vị kinh doanh F&B đa dạng về quy mô trong và ngoài nước. Những khách hàng đã làm việc với chúng tôi luôn tin tưởng chúng tôi sẽ giúp họ đứng vững ở vị trí đầu ngành.