Dự án khu ẩm thực hiện đại trong lòng Bangladesh

Xu hướng tiêu thụ đối với ngành ẩm thực tại Việt Nam
September 29, 2017
Cà phê ngon với cà phê hoàn hảo
November 23, 2017

Pic 1

Công ty đại diện cho DCA Holding International tại Singapore – Chef At Work vừa được tập đoàn United tới từ Bangladesh lựa chọn để thực hiện một trong những dự án ẩm thực toàn diện lớn nhất tại trung thủ đô nước này – xây dựng một khu ẩm thực hiện đại giữa lòng Dhaka, thủ phủ sầm uất của Bangladesh.

Tập đoàn United là tập đoàn phát triển cơ sở hạ tầng kinh tế và xã hội lớn nhất tại Bangladesh. Hồ sơ năng lực của United đang đạt tới đỉnh cao với các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng chất lượng cao. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh chính trong ngành điện lực, gần đây các khoản đầu tư của United đã và đang được mở rộng sang những lĩnh vực khác như chăm sóc sức khỏe, giáo dục, bất động sản và xây dựng, phát triển cảng biển, hàng hải, ngành dệt may cùng một số ngành sản xuất khác.

Trong mối quan hệ hợp tác chiến lược này, tập đoàn United đã cùng Chef At Work phát triển việc cung cấp các dịch vụ trọn gói, bao gồm việc xây dựng những dự án F&B toàn diện ở quy mô lớn. Đáng chú ý nhất tính tới thời điểm hiện tại là kế hoạch phát triển khu ẩm thực mới tại Dhaka.

pic 2

Khu ẩm thực của Bangladesh được đặt trong Gulshan Center Point, địa điểm thuận tiện gần các công ty toàn cầu và đại sứ quán quốc tế. Trong không gian rộng 27.000m vuông, khu ẩm thực được xây dựng nhắm tới đối tượng khách hàng mục tiêu là dân văn phòng, dân cư trong thành phố. Bên cạnh đó đây cũng sẽ là địa điểm hứa hẹn để giới thiệu sự đa dạng màu sắc văn hóa ẩm thực quốc tế cho người dân địa phương. Khu ẩm thực sẽ cung cấp đầy đủ thực đơn trải rộng từ phương tây sang châu Á, Nhật Bản và cả những món ăn bản địa.

Mô hình Food Court – nơi quy tụ tinh hoa ẩm thực.

pic 3

Những dự án khu ẩm thực quy mô lớn vẫn còn là điều  mới mẻ tại Việt Nam, dù. Dù thị trường Việt Nam có đầy đủ tiềm năng để phát triển mô hình khu ẩm thực chuyên nghiệp với chất lượng quốc tế. Ở Việt Nam chưa có nhiều khu ẩm thực chuyên nghiệp, là nơi quy tụ nhiều món ăn tinh hoa từ những nền ẩm thực khác nhau trên thế giới nhằm mang nền ẩm thực quốc tế tới địa phương đồng thời cũng quảng bá ẩm thực Việt Nam tới bạn bè nước ngoài.  

Với tư cách là đối tác chiến lược, đồng thời là đại diện của Chef At Work tại Việt Nam, DCA Holding hy vọng sẽ sớm được hợp tác cùng Chef At Work đặt nền móng và phát triển những mô hình ẩm thực mới mẻ, sáng tạo và chất lượng tại Việt Nam.