BƯỚC 08: LẬP CHIẾN LƯỢC VÀ TRIỂN KHAI MARKETING


Một chiến lược tổng quát, được xây dựng riêng cho doanh nghiệp của bạn - Một kế hoạch xây dựng dựa trên số liệu thực tế, sự thấu hiểu thị trường và kinh nghiệm chuyên môn.

DCA Holding International luôn trực tiếp nghiên cứu thị trường. Cho dù quy mô thương hiệu hiện tại của bạn lớn hay nhỏ, việc nghiên cứu thị trường luôn phải hết sức chi tiết bởi các kế hoạch phải được chứng minh bằng các số liệu cụ thể. Mặc dù phương pháp triển khai có thể giống nhau, kết quả của các chiến lược marketing luôn luôn khác nhau. Một công thức thành công chung cho mọi thương hiệu là điều hoàn toàn huyễn hoặc – từng hoạt động trong chiến dịch đều cần được nghiên cứu cẩn thận và xây dựng kĩ càng, sau đó mới được tổng hợp và điều chỉnh thành một kế hoạch tổng quát chỉ áp dụng riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Một đội ngũ R&D luôn ăn ngủ cùng SỰ THAY ĐỔI

Chúng tôi luôn học hỏi và nâng cao bản thân, vì lợi ích của bạn. Thế giới marketing đã vào cuộc cách mạng thứ tư và chúng tôi không thể nằm ngoài cuộc chơi. Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng sớm nhất và giúp các khách hàng của mình đi trước một bước, không chỉ trong marketing, mà còn trong hiệu quả kinh doanh tổng thể.

Xây dựng thương hiệu truyền thông kỹ thuật số

DCA Holding International tạo dựng nền tảng cho hiện diện thương hiệu trên mạng xã hội, website, các trang thương mại điện tử, ứng dụng điện thoại di động… bất cứ nền tảng nào mà khách hàng của bạn đang sử dụng và chú ý tới. Chúng tôi tạo ra diện mạo điện tử trực tuyến tổng quát cho thương hiệu của bạn, với một mục đích duy nhất: xây dựng các trải nghiệm trực tuyến tốt đến mức các khách hàng có thể tận hưởng y như lúc họ đến cửa hàng của bạn, với cùng một mức độ tiện lợi khi họ tìm kiếm, khám phá và mua hàng trực tuyến.
Chúng tôi xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu của bạn qua từng chiến dịch truyền thông. Giải pháp marketing trực tuyến của chúng tôi bao gồm chiến lược kỹ thuật số tổng thể, kết hợp cùng các chiến dịch truyền thông mạng xã hội, mua các suất quảng cáo trực tuyến và thực hiện chiến dịch. Mục đích của mỗi chiến dịch có thể khác nhau (tăng nhận diện thương hiệu, tăng lượt xem trang web, tăng các lượt mua hàng,…) nhưng tất cả đều có một điểm chung: các kết quả được thể hiện bằng KPI (chỉ số đánh giá hiệu quả) rõ ràng với số liệu và con số cụ thể, rõ ràng trong mọi trường hợp.

Chiến lược nội dung

Trong bối cảnh cạnh tranh và marketing “ồn ào" ngày nay, xây dựng một chiến lược nội dung là điều bắt buộc trước khi bạn đi vào quá trình sản xuất nội dung marketing. Một chiến lược nội dung sẽ cung cấp cho bạn một mục đích truyền thông, một thông điệp rõ ràng, một giọng văn nhất quán của thương hiệu, và quan trọng nhất là, nó xác định loại nội dung bạn cần. Áp dụng tất cả mọi loại nội dung ở mọi nơi đương nhiên sẽ ít thuyết phục hơn so với việc tạo ra một nội dung trung tâm độc đáo có thể tự nhiên thu hút độc giả.

Sản xuất nội dung

Chúng tôi có khả năng sáng tao mọi loại nội dung ẩm thực cần thiết - cho dù nó là nội dung viết, hình ảnh, video, truyền hình trực tuyến, ứng dụng di động; với nguồn lực và sự hiểu biết về phong cách trong ngành F&B, chúng tôi có thể sản xuất ra nội dung độc đáo hơn so với thị trường để đảm bảo sự lôi cuốn đối với độc giả.