Fasta

MEET
October 9, 2017
KOKI Tamagoyaki
October 9, 2017

Tên gọi Fasta đến từ việc kết hợp giữa chữ Fast (nhanh) và Pasta (Mỳ Ý). Và vì thế, rất dễ để đoán ra ý tưởng đứng sau cái tên. Sứ mệnh của Fasta là phục vụ món mì ý truyền thống ngon miệng một cách nhanh chóng với chất lượng phục vụ cao.

Đội ngũ của chúng tôi ở Singapore đã được tiếp cận bởi một nhà khởi nghiệp trẻ cần sự giúp đỡ trong việc thành lập doanh nghiệp ẩm thực. Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng ý tưởng mô hình kinh doanh và quản lý việc thiết kế nhà hàng cho anh. Do vậy, chúng tôi bắt đầu với việc sáng tạo và thiết kế ý tưởng, cùng với việc xây dựng nhà hàng và triển khai hệ thống hoạt động và kết thúc với việc huấn luyện nhân viên. Làm việc cùng với chủ đầu tư và đội ngũ của anh, chúng tôi đã biến giấc mơ của họ thành hiện thực.

Với mong muốn của anh, chúng tôi đã tạo ra một thương hiệu trẻ năng động với chút hài hước và sự vui vẻ. Ý tưởng này giúp khách hàng thoát sự hối hả và căng thẳng của các trung tâm văn phòng công sở và tận hưởng một bữa trưa ngon miệng trong một khung cảnh thoải mái. Xa hơn, các màu sáng và đường nét vững chắc giúp khách hàng toàn toàn được thư giãn và thoải mái.

Về food styling và chụp ảnh menu, chúng tôi đã theo hướng tối giản để chú trọng vào hình ảnh món ăn. Chính vì Fasta là thương hiệu nhà hàng mới trong thị trường, điều quan trọng là phải mang đến những hình ảnh lôi cuốn về món ăn để thể hiện bản sắc thương hiệu và thu hút khách hàng. Logic của chúng tôi rất đơn giản – hình ảnh món ăn hấp dẫn sẽ thu hút khách hàng đang đói bụng. Fasta tọa lạc tại khu kinh doanh và văn phòng ở đường South Beach. Cho đến nay, nó đã phục vụ rất nhiều nhân viên công sở trong giờ ăn trưa và nhận được nhiều đánh giá từ cộng động ẩm thực Singapore.

Hơn thế nữa, hình ảnh của chúng tôi thực hiện cho Fasta đã vào vòng chung kết cho Giải thưởng One Eyeland Photography 2006 mục Hình ảnh Ẩm thực.