Joe & Dough

Yu Tang Tea House
October 9, 2017
MEET
October 9, 2017

Đội ngũ Singapore của chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với Joe & Dough kể từ giai đoạn khởi đầu  của doanh nghiệp.

Từ đó, họ đã trở thành khách hàng thường xuyên của chúng tôi trong việc áp dụng các yếu tố sáng tạo vào mô hình của họ. Vì vậy, khi Joe & Dough quyết định thêm vào menu dòng pizza hoàn toàn mới, chúng tôi đã tham gia cùng vào dự án này. Họ đã nổi tiếng với cafe và bánh mì tự làm và muốn cung cấp thêm món pizza mà khách hàng có thể tận hưởng vào bất kì thời điểm nào trong ngày. Ở dự án này, nhiệm vụ của chúng tôi là nghiên cứu và phát triển thực đơn, tính toán chi phí nguyên liệu, làm food styling cho hình ảnh menu và đào tạo nhân viên.

Ý tưởng sáng tạo của chúng tôi là tạo ra loại pizza sử dụng một loại bột đặc biệt, nhưng chúng tôi cũng muốn giữ lại hương vị phổ biến và cổ điển mà khách hàng Singapore yêu thích. Vì thế, chúng tôi phát triển menu kết hợp giữa các hương vị truyền thống như Pepperoni Ours và Hawaiian Aloha Oi! cùng các loại Pizza với phong cách mới lấy cảm hứng từ Gangnam Style Hàn Quốc và nấm Truflfe thơm ngon.

Theo công thức của chúng tôi, bột được nhào bằng tay và các nguyên vật liệu phải tươi và chất lượng, và pizza được nướng mới tại lò. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những loại pizza giá phải chăng nhưng vẫn ngon và phù hợp với các loại đồ uống và những món khác trong thực đơn. Một thách thức đặt ra là phải cân bằng giữa chi phí nguyên liệu và phát triển sản phẩm. Ngoài ra, để đảm bảo pizza luôn được mới và chất lượng, chúng tôi phải đào tạo tạo nhân viên và chuẩn bị thêm trang thiết bị. Dòng sản phẩm mới lần đầu tiên được giới thiệu tại cửa hàng Juction 8 ở Bishan và sau đó là tại các cửa hàng khác trên khắp Singapore. Hiện tại, dòng pizza này đã trở nên một món ăn phổ biến trong thực đơn.