KOKI Tamagoyaki

Fasta
October 9, 2017
Olive Studio
October 9, 2017

KOKI Tamagoyaki tọa lạc tại con phố ẩm thực nhộn nhịp ở tầng hầm của trung tâm mua sắm Raffes City ở Singapore và nổi tiếng với các món trứng truyền thống Nhật Bản. Mặc dù ở Nhật các món ăn này vô cùng phổ biến, nó lại khá mới mẻ trong thị trường ẩm thực ở Singapore. Cùng với khách hàng, đội ngũ Singapore của chúng tôi đã làm việc phát triển menu từ ngày đầu thông qua nhiều nghiên cứu sản phẩm, làm thử và phát triển, cho đến khi chúng tôi tạo ra được một kết quả hoàn hảo.

Tamagoyaki (玉子焼き) được làm ra bằng một loại chảo chiên trứng ốp la đặc biệt của Nhật (gọi là makiyakinable). Trứng ốp được chiên nhỏ lửa và tráng từng lớp để đảm bảo sự hóa quyện tuyệt đối. Bằng cách này, trứng sẽ xốp và như tan ra trong miệng. 

Thực đơn của chúng tôi phát triển cho KOKI Tamagoyaki sang trọng và tinh tế, chỉ những lựa chọn những loại topping quý hiếm như Tempura Ebi (tôm), Magaro với Tobiko (cá), Unagi no Teriyaki (lươn Nhật), Tonkatsu (thịt heo), Daikon Braised Gyuniku (bò) và Taoke (mực) nướng… Vì thực đơn bao gồm nhiều món có hương vị, nguyên liệu đa dạng, nên khẩu vị của mọi thực khách đều được thoả mãn. Bạn có thể sẽ tự hỏi vì sao lại tốn nhiều công sức như vậy cho một món trứng, nhưng bạn có thể thấu hiểu khi nếm và cảm nhận vị tuyệt vời của nó. Thực tế, ví dụ này là một minh họa hoàn hảo cho sự cống hiến của chúng tôi đối với ẩm thực. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thực hiện xây dựng ý tưởng mô hình kinh doanh tổng quát, thiết lập cửa hàng, thêm vào đó là việc lựa chọn các thiết bị nhà bếp một cách chi tiết. Chúng tôi đã cho phép khách hàng lèo lái doanh nghiệp của họ một cách độc lập và chuyên nghiệp đến với thành công.