MEET

Joe & Dough
October 9, 2017
Fasta
October 9, 2017

MEET, tọa lạc tại City Square ở đường Kitchener, Singapore, là một nhà hàng ẩm thực độc đáo cung cấp các món ẩm thực lấy cảm hứng từ Pháp và Nhật Bản.

Đội ngũ Singapore của chúng tôi đã thực hiện Giải pháp xây dựng mô hình F&B trọn gói cho thương hiệu này. Trong suốt quá trình, chúng tôi đã hướng dẫn chủ đầu tư để họ tích luỹ kinh nghiệm đầu tiên với công việc kinh doanh trong ngành ẩm thực. Theo đó, chúng tôi đã cung cấp 8 dịch vụ trong Giải pháp trọn gói xây dựng nhà hàng cafe, bao gồm: lên ý tưởng mô hình kinh doanh, tạo dựng thương hiệu, thiết kế và thi công lắp đặt cửa hàng, phát triển thực đơn, food styling và chụp món ăn chuyên nghiệp, cài đặt hệ thống công nghệ, tuyển dụng & đào tạo, xây dựng & thực hiện chiến lược marketing.

Mục đích của mô hình là tạo ra một trải nghiệm ăn uống xum họp thân mật với ánh sáng bắt mắt và cảm nhận đương đại. Có một quầy bar mở để tạo ra không khí thư giãn cho thực khách ngay khi bước vào. Vì các mặt hàng thịt tươi là điểm nhấn chính trong mô hình này, nên thiết kế logo và thương hiệu cũng làm bật lên đặc điểm này.

Nhờ vào vị trí thuận lợi của MEET, khách hàng ở mọi tầng lớp chi tiêu có thể dễ dàng tiếp cận nó, bao gồm các bữa tối thân mật cuối tuần với gia đình, ăn uống thường ngày và các nhóm công sở ăn trưa. Theo đó, chúng tôi đã đi theo xu hướng Nhật Bản – Pháp đương đại trong suốt quá trình phát triển thực đơn. Kết quả là chúng tôi đã tạo ra các món ăn đọc đáo như Caramelised Miso Pork Belly, Ginger and Sesame Seed, Hours Braised Beef Cheek with Somen, Angel Hair Pasta with Pan Seared Scallop and Seaweed Butter, và Classic Mentaiko.

Bạn có thể thấy nguyên liệu chính của các món ăn trên đều là thịt. Để giúp khách hàng tận hưởng thực đơn tại bất kì thời điểm nào, nhà hàng đã cẩn thận lựa chọn các loại thức uống có cồn từ beer Đức đến các loại bia thủ công và cider. MEET đã chính thức hoạt động từ 01.2017. Đến nay, thương hiệu đã nhận được nhiều đánh giá và khen ngợi xuất sắc từ cộng đồng blogger ẩm thực Singapore. Thương hiệu vẫn tiếp tục cung cấp các tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất với thực phẩm chất lượng cao trong khi vẫn giữ giá cả phải chăng.