Olive Studio

KOKI Tamagoyaki
October 9, 2017
Maian Bakers
October 9, 2017

Olive Studio sử dụng 2 dịch vụ từ DCA Holding International (DCA): Food styling chuyên nghiệp và xây dựng giải pháp digital (trong trường hợp này, Olive Studio lựa chọn thiết kế và xây dựng trang web riêng để hỗ trợ việc giới thiệu sản phẩm và đặt hàng)

Olive Studio là một trong những thương hiệu bánh online đầu tiên tại Hà Nội. Nếu như hầu hết các thương hiệu khác nhận đặt hàng và giao dịch với khách hàng qua mạng xã hội (Facebook, Instagram), thì Olive Studio tạo ra sự khác biệt bằng cách tìm kiếm các giải pháp e-commerce và cho phép khách hàng đặt hàng thông qua hệ thống website riêng – http://olivestudio.vn/. Toàn bộ website được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ DCA.

DCA cũng thực hiện việc food styling và sản xuất hình ảnh cho các sản phẩm của Olive Studio. Mục tiêu hình ảnh là làm nổi bật các nguyên liệu cao cấp, những sản phẩm chất lượng cao, mới mẻ và khác biệt của Olive Studio so với các thương hiệu đối thủ trên thị trường.

“DCA Holding International là “người dẫn chuyện” cho thương hiệu mà chúng tôi vẫn luôn tìm kiếm, và có lẽ là người duy nhất kể được trọn vẹn câu chuyện của Olive Studio. Bản sắc thương hiệu và lời hứa về chất lượng mà chúng tôi muốn gửi gắm tới khách hàng đã và đang được truyền tải qua những hình ảnh sản phẩm tinh tế và chỉn chu, cùng một trang web đẹp hiện đại và vô cùng khác biệt.”

– Chị Đặng Anh Thơ, Người sáng lập Olive Studio