Passion 5

Thu Huong Bakery
October 9, 2017

Passion 5 là một quán cà phê và bánh ngọt cao cấp tọa lạc tại quận Hannam-dong sầm uất. Đội ngũ Singapore của chúng tôi đã quản lý toàn bộ quá trình thiết lập mô hình này cùng với SPC Group, bao gồm tất cả 8 dịch vụ trong Giải pháp trọn gói xây dựng nhà hàng cafe. Các công việc quan trọng nhất trong dự án này bao gồm phát triển thực đơn, thiết kế mô hình kinh doanh và tạo dựng thương hiệu.

Passion 5 tọa lạc tại vị trí chiến lược bên cạnh Ga Hangangjin và vì thếkhách hàng rất dễ dàng chú ý nhưng điều quan trọng hơn là nó cũng nằm trong phạm vị dễ tiếp cận từ Khu thương mại Trung Tâm. Mục đích dự án này là mang lại trải nghiệm khó quên cho khách hàng với những ấn tượng về thị giác và vị giác. Mỗi tầng của tòa Passion 5 mang một phong cách khác nhau, tùy thuộc vào khả năng chi trả của khách hàng. Thương hiệu đề cao phong cách và kĩ thuật làm bánh ngọt Pháp cùng với các tông màu ấm cúng và thân thiện. Cái tên Passion 5 đại diện cho 5 yếu tố: cafe, bánh ngọt, sô cô la, bánh pastry và cuối cùng là niềm đam mê của những con người đứng sau những món tráng miệng nổi tiếng.

Passion 5 cung cấp các dòng bánh pastry nướng mới và hơn 400 loại tráng miệng tùy chon khác. Bánh ngọt, bánh pudding và sô cô la cũng có sẵn để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Rõ ràng, Passion 5 còn hơn cả một tiệm cafe bánh ngọt cung cấp một vài loại bánh. Thay vào đó, chúng tôi đã thiết kế một hệ thống hoành tráng cho tất cả các khu vực làm bánh như các món bánh gato, bánh pastry và sô cô la thủ công. Passion 5 đơn thuần là trải nghiệm thị giác choáng ngợp. Khách hàng có thể ngắm nhìn 360 độ những mẫu bánh được bày ra và tận hưởng các món tráng miệng tuyệt vời trong phòng trưng bày liền kề. Với thiết kế và ý tưởng độc đáo, Tổ chức Du lịch Hàn Quốc đã đặt Passion 5 vào danh sách các địa điểm tham quan.