Thu Huong Bakery

C’est Si Bon
October 9, 2017
Passion 5
October 9, 2017

Thu Hương Bakery là một trong những tiệm bánh ngọt lâu đời nhất tại Hà Nội – Thu Hương Bakery đã phục vụ nhiều thế hệ người Việt Nam và được tin tưởng bởi chất lượng ổn định của thương hiệu, đặc biệt là dòng bánh trung thu. Thu Hương Bakery yêu cầu từ DCA Holding International (DCA) 3 dịch vụ: Food Styling, Xây dựng chiến lược và triển khai kế hoạch truyền thông cho mùa trung thu, và thiết kế bao bì.

Giá bánh Trung Thu của Thu Hương Bakery nằm ở tầm trung và cao, nếu so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Để tạo ra sự khác biệt với các nhà cung cấp bánh trung thu khác, DCA đã nghiên cứu thị trường và mang đến một ý tưởng bao bì hoàn toàn mới mẻ: mang trở lại giá trị cốt lõi của mùa Trung Thu cổ truyền, bằng cách khai thác các chi tiết thiết kế mang cảm hứng nghệ thuật những năm 1980.

DCA cũng thực hiện chỉ đạo nghệ thuật, phối cảnh và chụp hình cho tất cả các dòng bánh Trung Thu. Việc xây dựng và triển khai chiến lược được thực hiện với các nội dung quảng cáo hoàn toàn do DCA sản xuất, tạo ra một hiệu ứng lan toả (viral) trên các kênh truyền thông mạng xã hội.

Thu Hương Bakery đã thu về được những kết quả như ý. Các hộp bánh với thiết kế mới được bán hết trước cả thời gian cao điểm của mùa Trung Thu, và những vị bánh khác cũng bán chạy rất nhanh, so với các mùa Trung Thu trước.