Dịch vụ mở rộng kinh doanh ẩm thực

Manwah Taiwanese Hot Pot (thuộc Golden Gate Group) bây giờ đã là thương hiệu ai-cũng-biết tại Hà Nội – nơi đầu tiên mang về tinh hoa hương vị nước lẩu Đài Loan truyền thống với 9 loại gia vị cổ truyền. Thế nhưng để đạt tới đỉnh cao đó là rất nhiều công sức và nỗ lực để xây dựng một chiến dịch truyền thông hoàn hảo từ DCA Holding International (DCA), và không thể không kể tới sự hỗ trợ hết mình từ đội ngũ Manwah. Trong dự án này, Manwah đã thuê DCA  để thực hiện các dịch vụ Food Styling và Lập chiến lược & triển khai Marketing.

Food Styling bao gồm tông màu, ánh sáng, tâm trạng và cảm xúc (mood & feel) của thương hiệu. Để thực hiện được giai đoạn này, DCA cần bắt đầu với công việc Lập chiến lược trước: Thế mạnh của Manwah sẽ là gì để nổi bật so với hàng chục các thương hiệu lẩu khác trên thị trường? Điểm nhấn đặc sắc của thương hiệu Manwah là gì, và làm thế nào điểm nhấn ấy tạo nên dấu ấn được với khách hàng? Manwah sẽ mang lại cảm xúc gì cho khách hàng? Khi nghĩ tới Manwah, khách hàng sẽ cảm thấy tâm trạng, màu sắc, hình ảnh như thế nào? Đó là 4 câu hỏi trọng tâm mà DCA cần trả lời.

Sau khi tìm hiểu sâu sắc về mọi thương hiệu lẩu trên thị trường, DCA đã xây dựng thế mạnh truyền thông cho Manwah là yếu tố “Lẩu Đài Loan truyền thống”. Bản thân trong thế mạnh truyền thông này có 2 yếu tố nhỏ để khai thác – yếu tố “lẩu Đài Loan”, một cụm lẩu chưa được nhiều thương hiệu khai thác, và yếu tố “truyền thống”, một yếu tố tạo cảm giác lâu đời, giàu lịch sử và hấp dẫn, đáng tin cậy.

Để cụ thể hoá thế mạnh “lẩu Đài Loan truyền thống” thành những thông tin đơn giản và dễ nhớ cho khách hàng, DCA khai thác sâu hơn vào quá trình chế tạo nước lẩu. Các món nhúng lẩu thường đều khá quen thuộc và không thực sự khác biệt trong các nền văn hoá khác nhau, bởi vậy nước lẩu sẽ là điểm tạo nên khác biệt. Sau khi dành rất nhiều thời gian tìm hiểu cùng đội ngũ Manwah, yếu tố “9 loại gia vị cổ truyền” đã được lựa chọn để làm hình ảnh đại diện cho thế mạnh “lẩu Đài Loan truyền thống”.

[OFFICIAL VIDEO] Hương vị lẩu Đài Loan truyền thống đích thực

Chiêm ngưỡng tinh hoa quá trình tạo nên hương vị nước lẩu Đài Loan truyền thống 🍲 🎯 Hơn cả một món ngon, lẩu từ lâu đã trở thành một nét văn hóa ẩm thực đặc sắc tại Đài Loan với hương vị truyền thống đầy hấp dẫn 😋 Quá trình tạo nên nước lẩu Đài Loan cùng 9 loại gia vị gia truyền, bởi vậy cũng là sự đúc kết tinh hoa của một nền văn hoá đặc sắc và đậm chất Á Đông mà bạn nhất định phải trải nghiệm. 💛🎯 Manwah đưa hương vị đặc trưng ấy tới gần thực khách Việt hơn, với nước lẩu Đài Loan truyền thống đích thực. Từ quá trình chế biến nước lẩu tới việc lựa chọn từng loại gia vị, đồ ăn kèm ở Manwah đều đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và tinh tế – mỗi nồi lẩu đều là một kì công của người chế biến. Không vì sực phức tạp ấy mà bỏ cuộc, Manwah dành trọn tâm huyết để mang hương vị Đài Loan đích thực ấy về đến bên bạn, trong từng nồi lẩu và từng món ăn kèm 🤗 Đến ngay với Manwah, và trải nghiệm hương vị lẩu Đài Loan truyền thống đích thực với 9 loại gia vị gia truyền bạn nhé! 😋—————————-Manwah Taiwanese Hotpot – Lẩu Đài Loan truyền thống 🍲 👉 Đặt bàn: 024 6292 1117 👉 Địa chỉ: Tầng 4, TTTM Center Point, 27 Lê Văn Lương

Posted by Manwah – Taiwanese Hot Pot on Tuesday, January 2, 2018

Sau khi đã xây dựng được thế mạnh truyền thông và tông màu cho Manwah, công việc Food Styling được bắt đầu. Tông màu Manwah hướng tới là tông màu trầm ấm quen thuộc trong các nhà hàng lẩu Đài Loan, với điểm nhấn là nước lẩu đậm vị và món nhúng tươi ngon.

Gia vị lẩu đặc trưng – bí quyết hương vị lẩu Đài Loan truyền thống

Núi gầu bò hoa tươi ngọt ăn kèm lẩu 

Từng công đoạn chế biến kì công vô cùng

Vắt mỳ tươi ăn kèm nước lẩu trứ danh

Tráng miệng bằng những cốc bánh mousse ngọt ngào

Việc triển khai kế hoạch Marketing cho Manwah là sự kết hợp của nhiều hoạt động đồng thời để đảm bảo độ phủ sóng toàn diện cho thương hiệu. Mạng xã hội được sử dụng mạnh mẽ nhất để đảm bảo hiệu ứng lan toả, gồm nội dung trên Facebook và kết hợp cùng người nổi tiếng/ người có tầm ảnh hưởng phù hợp nhất với thương hiệu Manwah. Bài viết PR được sử dụng hợp lý để đảm bảo lượng đọc cao nhất và tăng độ tin cậy cho thương hiệu. Kết hợp cùng chất lượng thực sự của Manwah, gần như tất cả khách hàng đã bị thuyết phục hoàn toàn từ lần đầu tiên tới nhà hàng, và lan toả tự nhiên về thương hiệu.

Sau 3 tháng triển khai chiến dịch, Facebook Page của Manwah đã đạt tới hơn 15,000 likes thuộc nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu, và trung bình hơn 2,000 likes trên mọi post quảng cáo. Chiến dịch ra mắt thương hiệu Manwah cũng thành công mỹ mãn đối với nhà hàng – cho tới hôm nay, 4 tháng sau ngày ra mắt, nhà hàng vẫn luôn luôn kín chỗ vào mọi bữa trưa và bữa tối. Để tới ăn vào dịp cuối tuần, khách hàng cần phải gọi trước 1 – 2 ngày để đảm bảo được xếp bàn. Đối với DCA, thành công của thương hiệu cũng chính là lời khẳng định mạnh mẽ nhất về kết quả chiến dịch – hiện tại, thương hiệu đã có kế hoạch mở thêm nhà hàng mới để đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.