Thông cáo báo chí: Đại diện của DCA Holding International tại Singapore, Chef At Work, chính thức trở thành Đối tác Môi giới Franchise với ALTIPLY thuộc Louken Group

Điều gì khiến Việt Nam trở thành thị trường đầu tư ẩm thực hấp dẫn?
September 22, 2017

Vào ngày 7/8/2017, Chef At Work tự hào thông báo mình đã trở thành đối tác chính thức với ALTIPLY thuộc Louken Group – một trong những công ty hàng đầu về Xây dựng thương hiệu và Truyền thông tại Singapore. ALTIPLY là công ty trực thuộc Louken Group, chuyên phụ trách các mảng Tư vấn về Sở hữu trí tuệ, Nhượng quyền và Đăng kí thương hiệu, Tư vấn truyền thông và phát triển Nhượng quyền. Với tư cách là đối tác nhượng quyền của ALTIPLY, Chef At Work và DCA Holding International sẽ đại diện cho hơn 90 thương hiệu nhượng quyền F&B quốc tế trong khu vực, bao gồm cả Việt Nam do DCA Holding International đại diện.

Từ trước cuộc hợp tác này, Chef At Work đã phát triển Gói Nhượng quyền Thương hiệu dành riêng cho những người chủ doanh nghiệp ẩm thực mong muốn phát triển thương hiệu của mình thông qua việc nhượng quyền. Chúng tôi luôn đồng hành cùng thương hiệu của khách hàng xuyên suốt cả quá trình, bao gồm đăng kí bảo hộ thương hiệu, chiến lược mở rộng thương hiệu, dự báo doanh thu, chiến lược phát triển thương hiệu, và xây dựng toàn bộ bản thông tin nhượng quyền. Đây là nền móng không thể thiếu cho bất kì người chủ doanh nghiệp nào đang có nhu cầu nhượng quyền thương hiệu nhà hàng, giúp bạn có thể tự tin giới thiệu thương hiệu của mình đến bất cứ nhà đầu tư và đối tác tiềm năng nào. Tại Việt Nam, DCA Holding International cũng cung cấp Gói Nhượng Quyền Thương Hiệu này theo khuôn khổ đã phát triển bởi các chuyên gia franchise của Chef At Work.

Ông Edwin Phua, Giám đốc điều hành của Chef At Work cho biết, “Việc hợp tác với ALTIPLY sẽ chắp cánh cho những thương hiệu thành công thuộc Louken Group – Chef At Work sẽ đại diện cho những thương hiệu F&B này để tìm kiếm nhà đầu tư và đối tác phù hợp, từ đó tạo nên những giá trị mới cho cả nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp.”
Ông Roger Phua, Giám đốc vận hành của Chef At Work bổ sung, “Với sự hợp tác đầy triển vọng này, chúng tôi dự kiến sẽ tiến vào thị trường Singapore, Malaysia, Việt Nam, Myanmar và Trung Quốc, nơi chúng tôi đều đã có văn phòng đại diện và các mối quan hệ sâu sắc với doanh nghiệp bản địa.”

Trung Quốc và khu vực Đông Nam Á từ nay sẽ được chứng kiến những sự phát triển vượt bậc trong nhu cầu F&B của người tiêu dùng, song hành cùng sự phát triển kinh tế. Điều này sẽ thúc đẩy các chủ doanh nghiệp đang mong muốn phát triển thương hiệu của mình, và đặc biệt có lợi cho các doanh nghiệp muốn phát triển thông qua nhượng quyền. Chef At Work và DCA Holding International đang ở vị trí tốt nhất để hỗ trợ và phát triển những doanh nghiệp này trong thời gian tới ở Việt Nam và thị trường quốc tế, và đã đang bắt đầu những bước đầu tiên.

Từ tháng 9/2017, Chef At Work và DCA Holding International đã chính thức trở thành đối tác chiến lược để cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kinh doanh cho các doanh nghiệp F&B tại Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm thông tin về thông cáo báo chí này hoặc cơ hội cộng tác, vui lòng liên lạc chúng tôi thông qua contact@dcaholding.com