Ưu điểm của những dự án “chìa khóa trao tay” trong ngành F&B

Cà phê ngon với cà phê hoàn hảo
November 23, 2017
Lợi ích của bếp trung tâm và ứng dụng công nghệ trong kinh doanh ẩm thực
December 28, 2017

Thuật ngữ “chìa khóa trao tay” có nguồn gốc từ ngành xây dựng. Nó miêu tả mức độ hoàn thiện tối đa công năng sử dụng của một dự án sau khi thời gian thực hiện kết thúc. Người chủ sở hữu chỉ cần tra chìa vào ổ khóa, mở cửa là có thể sử dụng mọi tiện nghi bên trong công trình mà chẳng tốn nhiều công sức.

Tương tự như vậy, khi nói đến các dự án ẩm thực, nhà hàng (F&B), khách hàng có thể tin tưởng ủy thác toàn bộ quá trình tạo lập dự án kinh doanh của họ cho một đội ngũ quản lý dự án giàu kinh nghiệm. Đội ngũ này có trách nhiệm cung cấp tiến trình thời gian thực hiện và theo sát tiến độ của dự án , điều hướng các kế hoạch để vượt qua thử thách hoàn thành kế hoạch.

pic 1

Khi dự án đi vào hoạt động, chủ sở hữu sẽ tiếp nhận “sản phẩm hoàn thiện” – một doanh nghiệp kinh doanh F&B với đầy đủ chức năng để vận hành. Đó có thể là một quán cà phê, nhà hàng, một gian hàng, hoặc  ngay cả một bếp trung tâm (central kitchen) cho chuỗi nhà hàng của họ. Toàn bộ quy trình vận hành tiêu chuẩn cùng việc báo cáo kinh doanh sẽ được thực hiện công khai minh bạch. Những điều này sẽ tạo nên một nền tảng vững chắc cho chủ doanh nghiệp trong giai đoạn đầu vận hành mô hình kinh doanh cũng như trong tương lai.

pic 3

Những dự án F&B là lĩnh vực đầu tư kinh doanh tiềm năng vì nhiều lý do, khả năng sinh lời đi kèm các hạng mục đầu tư thông minh. Tuy nhiên, rất khó để tìm gặp một đội ngũ xây dựng và triển khai các dự án F&B chuyên nghiệp trên thị trường. Một đội ngũ toàn diện như vậy đòi hỏi những cá nhân tài năng hiểu rõ ngành kinh doanh nhà hàng, thực phẩm, có nền tảng kiến ​​thức sâu rộng ở nhiều lĩnh vực từ chế biến ẩm thực đến tài chính, marketing, để xây dựng một doanh nghiệp bền vững, đủ sức thu hút khách hàng nhưng luôn sẵn sàng cạnh tranh với những thương hiệu khác trên thị trường.

pic 2

Một đội ngũ xây dựng, quản lý các dự án F&B cần có kinh nghiệm thực tiễn trong việc vận hành và đảm bảo quy trình làm việc. Ho phải là những người nắm vững tình hình thị trường, nhanh nhạy với các xu hướng mới, nắm bắt đúng thị hiếu khách hàng để làm nổi bật hóa thương hiệu, giúp chủ sở hữu có được các cơ hội kinh doanh tiềm năng.

Hãy theo dõi nhiều hơn trong thời gian tới, DCA Holding International sẽ giới thiệu thêm về những dự án “chìa khóa trao tay” đầy thành công trong lĩnh vực F&B ở trong và ngoài nước dành cho các khách hàng của chúng tôi.